Các chuyên gia tại Lễ giới thiệu dự án DTA Garden House và Tọa đàm Sức nóng thị trường BĐS Bắc ninh 2019

Sáng 16/6/2019, giới thiệu dự án DTA Garden House và toạ đàm “Sức nóng thị trường bất động sản Bắc Ninh 2019” đã chính thức được diễn ra tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh thu hút đông đảo khách hàng tham dự.
Đặc biệt, sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia về tài chính, bất động sản gồm:
+ Ông Trần Đình Thắng – Đại diện đến từ Công ty CP Đệ Tam
+ Ông Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên gia tài chính ngân hàng.
+ Ông Nguyễn Quốc Huy – Chuyên gia Tài chính, BĐS, chứng khoán
Tại sự kiện, các chuyên gia đã thảo luận và đưa ra những nhận định đúng đắn về thị trường BĐS Bắc Ninh năm 2019 cũng như cơ hội đầu tư sinh lời của loại hình shophouse trong khu công nghiệp.
Tất cả chuyên gia đều khẳng định nên lựa chọn đầu tư dự án DTA Garden House ngay tại thời điểm này.

Không những thế, chủ đầu tư Công ty CP Đệ Tam và đơn vị phân phối độc quyền Hải Phát Land đã dành tặng nhiều quà tặng giá trị tới khách hàng, quý nhà đầu tư đã quan tâm, tham dự sự kiện và đặt chỗ các lô shophouse tại DTA Garden House như: xe máy Vision trị giá 33 triệu đồng, điện thoại Samsung Galaxy S10 trị giá 18 triệu đồng, điều hoà Inventer trị giá 9 triệu đồng cùng nhiều phàN quà giá trị khác.
Dự án DTA Garden House Bắc Ninh nằm cách trung tâm thị xã Từ Sơn khoảng 5km, và hưởng các tiện ích của Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh. Với diện tích hơn 20.000m2 dự án hứa hẹn đem lại giá trị sống mới cho cư dân Bắc Ninh.

————————————————————————-
VPBH: Lô K16 khu đất dịch vụ, Xóm Tự – Dương Húc – Đại Đồng – Tiên Du – Bắc Ninh.
Hotline: 0969.363.303
Website: www.dta-gardenhouse.com