Garden House Bắc Ninh là dự án nhà phố thương mại được kỳ vọng nhất nửa cuối năm 2018. Tọa lạc tại vùng đất giàu có bậc nhất khu vực phía Bắc, Garden House là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách châu Âu cùng tinh thần Á Đông, giữa tiện nghi hiện đại cùng tinh hoa bản địa.

Nhà phố Garden House Bắc Ninh- hứa hẹn trở thành làn gió đầu tư mới

Garden House hứa hẹn sẽ tạo nên một môi trường sống lý tưởng, phồn vinh trên mảnh đất tràn đầy vượng khí, cùng khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Cú huých từ nền kinh tế phát triển

Bắc Ninh hiện đang là địa phương đứng thứ hai cả nước về thu hút vốn đầu tư FDI. Năm 2017, tỉnh có 160 dự án đăng ký mới, 115 dự án điều chỉnh tăng vốn, đưa tổng vốn đăng ký sau điều chỉnh đạt 3,5 tỷ USD. Ðây là tiền đề quan trọng giúp Bắc Ninh giữ vững nhịp độ tăng trưởng, tiến tới mục tiêu phấn đấu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022.

Bắc Ninh được xem như là thủ phủ của các dự án khu công nghiệp, khu công nghệ cao. Tính đến nay, tỉnh thu hút được hơn 980 dự án FDI, tổng vốn đăng ký đạt hơn 15 tỷ USD. Các dự án lớn FDI đầu tư vào Bắc Ninh đã đem nguồn công ăn việc làm ổn định, thu nhập cao cho người dân địa phương. Đồng thời, theo thống kê sơ bộ, hiện nay đang có hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và lực lượng lao động này tăng từ 20-25% mỗi năm tại Bắc Ninh. Nhu cầu về nhà ở là rất cao nhưng hiện nay, cơ sở hạ tầng và dịch vụ tại Bắc Ninh chưa thể đáp ứng được nhu cầu cho số lượng chuyên gia này. Đa phần họ đều phải thuê nhà ở tại Hà Nội.

Vì thế, giới chuyên môn cho rằng, Bắc Ninh đã hội tụ mọi yếu tố để trở thành mảnh đất màu mỡ cho BĐS. Các khu đô thị đồng bộ được đánh giá sẽ gia tăng giá trị trong tương lai. Vậy nên, chủ đầu tư DTA Land đã hợp tác cùng MLAND Vietnam để phân phối dự án Garden House – nằm tại KCN VSIP-Từ Sơn, Bắc Ninh với nhiều ưu điểm vượt trội hứa hẹn sẽ trở thành làn gió đầu tư mới.

Nhà phố Garden House Bắc Ninh –Làn gió mới của thị trường bất động sản.

Nằm tại khu đô thị & dịch vụ VSIP, dự án Garden House sở hữu vị trí thuận lợi trên trục đường dẫn vào 3 khu công nghiệp lớn của Bắc Ninh: KCN Đại Đồng Hoàn Sơn, KCN Tiên Sơn và nhà máy FDI thuộc vùng đất Từ Sơn giàu tiềm năng bậc nhất phía Bắc. Từ đây, cư dân cũng dễ dàng kết nối và di chuyển đến Thủ đô Hà Nội cũng như các vùng kinh tế trọng điểm lân cận.

Nhà phố Garden House Bắc Ninh- hứa hẹn trở thành làn gió đầu tư mới - Ảnh 1.

Ảnh vị trí dự án Garden House Bắc Ninh

Với 160 căn hộ, dạng các loại hình từ nhà liền kề đến nhà phố thương mại, Garden House mang đến tiềm năng kinh doanh và cơ hội sinh lời cao trong tương lai cho các nhà đầu tư, nhất là khi thị trường BĐS Bắc Ninh có nhiều sức hút như hiện nay.

Bên cạnh đó đối với khách hàng có nhu cầu ở thực, ngoài những tiện ích nội và ngoại khu, thì thiết kế trong mỗi ngôi nhà đều rất hợp lý phù hợp gia đình Việt với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ và 1 tầng tum, theo phong cách hiện đại, các phòng đều được bố trí đón ánh sáng tự nhiên, đặc biệt có thể kết hợp kinh doanh hoặc cho thuê tại tầng 1 trên dãy phố thương mại sầm uất với thiết kế nhằm tối ưu hóa không gian để tận dụng kết hợp kinh doanh một cách tối đa.

Với mục tiêu trở thành quần thể đô thị hoàn chỉnh, Garden House được xây dựng và phát triển cùng với những tiện ích nội và ngoại khu vượt trội gồm: trung tâm thương mại tích hợp dịch vụ mua sắm – ăn uống – giải trí; hệ thống giáo dục cao cấp; công viên cùng khuôn viên xanh trong lành, tươi mát; khu thể thao; khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em…