Sáng ngày 23/04, tại Hội trường Học viện Bất động sản Hải Phát, Hải Phát Land đã ký kết phân phối độc quyền dự án Garden House Bắc Ninh. Đây là dự án “Đất vượng khí – Sinh phú quý” giàu tiềm năng tại thị trường Bắc Ninh nói riêng và ở khu vực phía Bắc nói chung.

Đại diện Hải Phát Land và Công ty Cổ phần Đệ Tam ký kết phân phối độc quyền dự án Garden House Bắc Ninh

Garden House Bắc Ninh là dự án do Công ty Cổ phần Đệ Tam (DTA) làm chủ đầu tư. Đây là Chủ đầu tư đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản. Trong đó Garden House đánh dấu sự trở lại của đơn vị này tại thị trường miền Bắc.

Phát biểu tại Lễ ký kết phân phối độc quyền dự án, bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Giám đốc dự án DTA cho biết: “Công ty Cổ phần Đệ Tam ngay từ khi thành lập và đi vào hoạt động đã tiến hành đầu tư nhiều dự án. Với việc chuẩn bị đầy đủ về tài lực và tiềm lực, mang tính lâu dài, DTA sẵn sàng đầu tư vào các dự án nhằm đem đến sự tiên phong và ưu việt trong từng sản phẩm. Với sự hợp tác cùng Hải Phát Land, chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm sẽ đến tay khách hàng nhanh chóng và là đối tác chiến lược song hành cùng chúng tôi trong những dự án sắp tới”.

Đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại lễ ký kết

Khẳng định tinh thần của Hải Phát Land tại dự án Garden House Bắc Ninh lần này, ông Đinh Thế Quỳnh – Phó Tổng Giám Đốc Hải Phát Land nhấn mạnh: “Hải Phát Land là một trong những đơn vị chiếm lĩnh thị phần tốt tại khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh với nhiều dự án thành công. Chúng tôi tin tưởng rằng với nguồn lực và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản, Hải Phát Land sẽ đưa dự án Garden House sớm về đích. Đồng thời cam kết triển khai mạnh, đem đến nguồn hàng hấp dẫn cho khách hàng vào Quý II/2019”.

Đại diện Hải Phát Land phát biểu tại Lễ ký kết

Garden House Bắc Ninh là dự án nhà phố thương mại tọa lạc tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Dự án có tổng diện tích 20.580 m2 bao gồm 160 căn nhà với 3 lựa chọn: shophouse, nhà liền kề và đất nền.

Đây là dự án có sự kết hợp hài hòa giữa phong cách phương Tây và tinh thần Á đông, giữa tiện nghi, hiện đại và tinh thần bản địa, tạo nên một môi trường sống lý tưởng. ở đây, tích hợp các tiện ích nội ngoại khu đầy đủ cùng môi trường sống yên bình, thanh mát.

Hơn nữa, Garden House Bắc Ninh nằm ngay gần khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh với 400 nhà máy FDI, 80.000 cán bộ và 2.000 công ty dịch vụ với mức chi tiêu 160 tỷ đồng mỗi tháng. Đây là yếu tố góp phần thúc đẩy tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật của Lễ ký kết:

Đông đảo chuyên viên kinh doanh của Hải Phát Land có mặt tại buổi lễ ký kết

Hải Phát Land và Công ty Cổ phần Đệ Tam thực hiện nghi thức chạm mục tiêu cho dự án Garden House.

Đại diện Chủ đầu tư chia sẻ thông tin về dự án.